Trường mầm non Khôi Kỳ tổ chức chuyên đề phương pháp giáo dục STEAM khối 4-5 tuổi năm học 2022-2023

Căn cứ vào Kế hoạch Số 690/PGDĐT-GDMN ngày 16 tháng 9 năm 2022 V/v tổ chức chuyên đề phương pháp giáo dục Steam trong GDMN năm học 2022-2023.

Hôm nay ngày 07 tháng 10 năm 2022. Trường mầm non Khôi Kỳ tổ chức chuyên đề phương pháp giáo dục STEAM  năm học 2022-2023. Nhằm hướng dẫn giáo viên tổ chức lồng ghép phương pháp giáo dục steam vào chương trình giáo dục mầm non cho trẻ mẫu giáo, trường mầm non Khôi Kỳ tổ chức chuyên đề với nội dung cụ thể như sau:

1. Mục đích - yêu cầu

- Tổ chức hoạt động chuyên môn tại trường MN Khôi Kỳ nhằm tạo cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong giảng dạy cho các thành viên trong trường tạo điều kiện hoàn thiện hơn về chuyên môn;

- Giúp các giáo viên mới có thêm kinh nghiệm tổ chức các hoạt động học cho trẻ;

- Giải quyết những khó khăn vướng mắc của mỗi giáo viên trong nhà trường nhằm đổi mới phương pháp dạy học góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục và nâng cao tay nghề cho đội ngũ cán bộ và giáo viên “Phương pháp giáo dục Steam” để được cùng nhau chia sẻ rút kinh nghiệm.

- Mỗi giáo viên phải có tinh thần chủ động, tích cực tham gia, góp ý để buổi chuyên đề được phong phú về hình thức tổ chức, sâu sắc về chuyên môn, có tính chất nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

- Hướng dẫn tổ chức các hoạt động học cho trẻ

- Hướng dẫn tổ chức các hoạt động cho trẻ trong trường mầm non theo “Phương pháp giáo dục Steam”.

- Thảo luận các phương pháp tổ chức các hoạt động cho trẻ mầm non

- Tổ chức các hoạt động để các giáo viên được dự giờ và rút kinh nghiệm

3. Thời gian, địa điểm, thành phần

Nội dung chuyên đề