TRƯỜNG MẦM NON KHÔI KỲ TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ LẦN 2 CHO TRẺ, NĂM HỌC 2019-2020

          Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch 2 lần trong năm học.

Sáng ngày 11/6/2020 trường mầm non Khôi Kỳ phối hợp với Trạm y tế xã Khôi Kỳ tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho 100% các cháu trong trường với các nội dung kiểm tra: Khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Kết quả kiểm tra sức khỏe của trẻ đã được cán bộ y tế phường và nhân viên y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và được giáo viên các lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt là 1 số trẻ mắc bệnh qua đó phụ huynh cùng phối hợp có biện pháp điều trị kịp thời.

Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống 1 số bệnh thường gặp ở lưa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Sau 1 ngày làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao 100% trẻ trong nhà trường đã được khám sức khỏe.

Một số hình ảnh khám sức khỏe định kỳ cho trẻ tại trường mầm non Khôi Kỳ.

 

 

Người thực hiện: Bùi Việt Hà 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 475
Tháng 10 : 11.529
Năm 2021 : 63.089
Monday, 25/10/2021 - 07:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Khôi Kỳ