CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN TRẺ QUAY LẠI TRƯỜNG HỌC SAU KỲ NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN VÀ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Để chuẩn bị các điều kiện đảm bảo an toàn khi học sinh trở lại trường trong điều kiện bình thường. Sáng ngày 27/02/2021 Trường mầm non Khôi Kỳ đã tiến hành tổng vệ sinh, chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để đón học sinh đến lớp an toàn.

Ban giám hiệu nhà trường đã huy động toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia thực hiện tổng vệ sinh lau chùi lớp học, đồ dùng đồ chơi bằng dung dịch Cloramin B và phun khử khuẩn các khu vực trong khuôn viên nhà trường như cầu thang, khu vực sân chơi, đồ chơi ngoài trời...Chuẩn bị đầy đủ nước sát khuẩn, máy đo thân nhiệt đảm bảo đón học sinh đến trường trong điều kiện thực hiện nghiêm ngặt phòng chống dịch Covid-19.

Tác giả: Bùi Thị Ngân
Năm 2021 : 19.180