LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2021)

Hòa chung với không khí cả nước nói chung và tuổi trẻ xã Khôi Kỳ nói riêng tổ chức các hoat động thiết thực kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn. Được sự nhất trí của BGH nhà trường chiều ngày 26/3 Chi đoàn trường MN Khôi Kỳ long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn.

Đến dự với buổi mít tinh.

Về phía Đoàn xã có: - Đồng chí Nguyễn Trung Nghĩa - Bí thư đoàn xã Khôi Kỳ

- Đồng chí Nguyễn Thị Hiền - PBT đoàn xã Khôi Kỳ

Về phía nhà trường có: - Đồng chí Hoàng Thị Thủy  - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường

- Đồng chí Nguyễn Thị Đạt - PBTCB -  Phó hiệu trưởng. Cùng với sự có mặt của 21 đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

Mở đầu buổi mít tinh đồng chí Âu Thị Huyền - Bí thư đoàn trường đã lên ôn lại truyền thống và lịch sử cũng như ý nghĩa của ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tại buổi mít tinh đồng chí Nguyễn Trung Nghĩa – Bí thư đoàn xã và đồng chí Hoàng Thị Thủy - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời phát biểu và ý kiến chỉ đạo đối với các hoat động của Đoàn trường.

Lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) đã để lại nhiều cảm xúc cho mỗi đại biểu và đoàn viên thanh niên, qua đây mỗi đoàn viên thanh niên lại được tiếp thêm cảm hứng để cống hiến tuổi trẻ.

Một số hình ảnh:

Người thực hiện: Âu Thị Huyền