Một số hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021)

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, Công đoàn cơ sở trường mầm non Khôi Kỳ kết hợp với Ban giám hiệu nhà trưởng tổ chức một số hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn”  bằng hình thức thăm hỏi động viên các gia đình chính sách của công đoàn viên trong nhà trường.

Nhiều năm trở lại đây cứ đến ngày 27/7 để tưởng nhớ và tri ân những cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương bệnh binh đã hi sinh tuổi thanh xuân hay một phần phần máu thịt để bảo vệ đất nước, cho hôm nay mọi người được sống trong hòa bình. Công đoàn trường mầm non Khôi Kỳ kết hợp với Ban giám hiệu tổ chức hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” cụ thể, thiết thực bằng: hình thăm hỏi, động viên, trao tặng những xuất quà cho các gia đình chính sách của công đoàn viên trong nhà trường.

Một số hình ảnh thăm hỏi tặng quà động viên:

Năm 2021 : 63.089
Monday, 25/10/2021 - 07:29|