GIÁO DỤC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG XANH - SẠCH - ĐẸP CHO TRẺ LỚP 3TD

Bảo vệ môi trường đang là nhiệm vụ của mỗi chúng ta. Giáo dục môi trường là nhiệm vụ quan trọng trong việc đào tạo thế hệ ở các trường học và càng được quan tâm ngay từ tuổi ấu thơ nhằm hình thành cho trẻ kỹ năng, thói quen tốt bảo vệ môi trường, đặc biệt trong cấp học giáo dục mầm non đó là những yêu cầu cấp thiết nhằm đáp ứng cho sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Để xây dựng môi trường trong trường mầm non ngày càng xanh - sạch – đẹp đó là điều không dễ. Cùng với gia đình, ngôi trường là ngôi nhà thứ hai của trẻ, là nơi giáo dục đạo đức, lối sống, nhân cách cho thế hệ trẻ. Nhưng không phải ai cũng nhận thức một cách đầy đủ, thấu đáo về vai trò, vị trí đó của môi trường giáo dục thân thiện.

Với tầm quan trọng như vậy, đối với trường Mầm non Khôi Kỳ nói chung và lớp 3 Tuổi D  nói riêng, nhiều năm qua đã cố gắng rất nhiều để tạo cảnh quan môi trường, tổ chức thực hiện một số nội dung giáo dục để đảm bảo môi trường học “xanh - sạch - đẹp - an toàn” tạo hứng thú, tâm lý thỏa mái cho cả cô giáo và trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh bảo vệ môi trường Xanh - Sạch - Đẹp của trẻ lớp 3TD.

Trồng và chăm sóc cây xanh
Lau dọp và sắp xếp các góc nhóm lớp gọn gàng
Làm đồ chơi bằng nguyên vật liệu phế thải và tạo góc mở cho trẻ hoạt động

 

Trẻ biết bỏ rác đúng nơi quy định

 

Tác giả: Hoàng Thị Oanh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 68
Hôm qua : 475
Tháng 10 : 11.565
Năm 2021 : 63.125
Monday, 25/10/2021 - 08:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Khôi Kỳ