CÔ VÀ TRẺ LỚP 5 TUỔI B THAM GIA BUỔI TRẢI NGHIỆM VƯỜN DÂU TÂY TẠI XÓM GỐC QUÉO - XÃ KHÔI KỲ

Để trẻ phát triển tốt về mọi mặt nhà trường và bản thân mỗi giáo viên luôn nghiên cứu tìm tòi ra những phương pháp giáo dục mới nhằm kích thích tính tò mò, sáng tạo và tư duy của trẻ. Với trẻ mầm non thì học mà chơi, chơi mà học… Hiểu được vai trò và ý nghĩa của phương pháp giáo dục hoạt động trải nghiệm cho trẻ, Ban giám hiệu nhà trường đã liên hệ mô hình vườn cây ăn quả sạch gần cổng trường để tổ chức cho trẻ được thăm quan, trải nghiệm tại khu vườn ăn quả dâu tây… Chuyến trải nghiệm đã giúp trẻ học hỏi, khám phá được rất nhiều điều bổ ích. Sau đây là một số hình ảnh của buỏi trải nghiệm của cô và trẻ lớp 5 tuổi B .

Cô và trẻ tại khu vườn dâu tây

Trẻ thu hoạch trái dâu tây cùng cô Hiệu trưởng
Trẻ khám phá tìm hiểu về cây dâu tây
Niềm vui của trẻ khi trải nghiệm