Khám sức khoẻ định kì lần 2 năm học 2019-2020 của lớp 3 tuổi C

Trường MN Khôi Kỳ tổ chức khám sức khỏe đợt 2, năm học 2019 – 2020 cho các con học sinh

Trong các hoạt động của trường Mầm non Khôi Kỳ, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch.

Sáng ngày 11/6/2020 các bác sĩ của Trạm y tế xã Khôi Kỳ đã khám sức khoẻ cho các con, với các nội dung kiểm tra: Cân nặng, chiều cao, khám mắt, tai – mũi – họng, răng hàm mặt, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...

Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các con đã được cán bộ y tế trung tâm, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và sẽ được giáo viên nhà trường thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số trẻ mắc bệnh sẽ được thông báo cụ thể đến từng phụ huynh của học sinh đó để có biện pháp điều trị tốt nhất. 

Khám sức khoẻ định kỳ cho các con là việc hết sức thiết thực và ý nghĩa. Thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện dành cho các con.

Người thực hiện: Hoàng Thị Bích Phương

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Hôm qua : 475
Tháng 10 : 11.540
Năm 2021 : 63.100
Monday, 25/10/2021 - 08:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Khôi Kỳ