CÁC BÉ LỚP 5TD CHĂM SÓC GÓC THIÊN NHIÊN

Hoạt động trong trường mầm non cũng như trong lớp học của các bé không thể thiếu được góc thiên nhiên, vườn cây cho bé chăm sóc, tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh. Để tạo không gian cho trẻ gần gũi với cỏ cây hoa lá, cô giáo và các bé 5 tuổi D được tự tay chăm sóc cây, tỉa lá khô, lau lá cây, tưới nước cho cây.

Hoạt động chăm sóc thiên nhiên không chỉ là một hoạt động hữu ích mang lại sự sống cho môi trường, tạo ra nguồn khí hậu trong lành. Tạo cảnh quan trong nhà trường. Qua các công việc đó giúp trẻ hiểu biết sự phát triển của thế giới thực vật, ý nghĩa lợi ích của chúng, hiểu biết tầm quan trọng của môi trường thiên nhiên đối với đời sống con người giúp các bé có trách nhiệm với thiên nhiên hình thành ý thức gìn giữ cây xanh.

Đây là 1 số hình ảnh các bé lớp 5TD đang chăm sóc góc thiên nhiên

Tác giả: Lê Thị ngoan